Thi công xây dựng và lắp đặt hệ thống M&E

Hệ thống M&E hay còn được biết đến là hệ thống cơ điện, hiểu một cách đơn giản thì đây là hạng mục góp phần tạo nên sự hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn. Hệ thống này bao gồm hai phần: Phần cơ và phần điện. Mỗi phần đều mang trên mình những đặc điểm và tính năng riêng, cụ thể: 

  • Về phần cơ: được biểu thị chi tiết thông qua các thành phần như điều hòa và thông gió. Ngoài ra, chúng cũng bao gồm một số thành phần khác như: Cung cấp gas LPG và khí nén, cấp thoát nước hay phòng cháy chữa cháy…

  • Về phần điện: chủ yếu triển khai một số hạng mục như: Điện nhẹ, điều khiển, hệ thống chiếu sáng, phân phối và cung cấp điện

Khi thi công xây dựng và lắp đặt hệ thống M&E, ta cần phải tính toán chi tiết về tính thẩm mỹ, khả năng hoạt động cũng như hiệu quả làm việc của hệ thống cáp động lực. Do đó cần thiết phải có một bản thiết kế khoa học với công suất hoạt động thiết thực với từng công trình. Đối với hệ thống cơ điện, bước làm quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết chính là việc đưa ra các phương án bảo trì hay sửa chữa. Bước làm này giúp ta có thể hạn chế tối đa rủi ro không mong muốn có thể xảy ra, đồng thời cho phép có phương án sửa chữa đúng thời điểm và hiệu quả. 

H2 là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công xây dựng và lắp đặt hệ thống M&E chuyên nghiệp. Tất cả các dự án H2 đã từng thực hiện đều là các dự án lớn bao gồm dân dụng và công nghiệp của các tập đoàn lớn VinGroup, SunGroup. Để đáp ứng yêu cầu của các dự án xây dựng lớn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, H2 - chúng tôi ngành xây dựng đều sử dụng các công nghệ và thiết bị tiên tiến nhất để thi công và lắp đặt hệ thống M&E. Ngoài ra, chúng tôi cũng tuân thủ các quy chuẩn kỹ thuật và quy định về an toàn lao động để đảm bảo chất lượng và an toàn cho công trình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong ngành. H2 luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, đồng thời xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài với khách hàng. Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm, tâm huyết và sự chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. 

H2 hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác và phục vụ quý khách hàng trong tương lai.

Quy trình làm việc:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Bước 2: Khảo sát hiện trạng và kiểm tra bản vẽ thiết kế

Bước 3: Lên biện pháp thi công

Bước 4: Kiểm soát và phản hồi BOQ

Bước 5: Thương thảo ký hợp đồng

Bước 6: Triển khai thi công

Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng

Bước 8: Bảo hành

 

 

Để lại thông tin

Gửi

3 nhất trong giải pháp & Thi công hệ sàn Xây dựng

#1 Chuyên môn

Kinh nghiệm thực hiện các siêu dự án của các tập đoàn lớn

#1 Giải pháp

Sử dụng các giải pháp, kiến thức và công nghệ mới nhất trong ngành

Created by potrace 1.16, written by Peter Selinger 2001-2019

#1 Quy trình

Áp dụng quy trình quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001:2015

500+

Nhân sự

100+

Dự án hoàn thành

1

Kinh nghiệm xử lý các công trình khó
0.04008 sec| 1193.984 kb