Thi công trần thạch cao, sơn bả và ốp lát

Thi công trần thạch cao là quá trình lắp đặt trần thạch cao trên các khung gỗ hoặc khung thép, sau đó tiến hành sửa chữa và chà nhám bề mặt trần để đạt được một bề mặt trần hoàn thiện và đẹp. Sơn bả là quá trình thi công sơn trên các bề mặt tường, sàn, trần hoặc vật dụng khác nhằm tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ bề mặt và chống thấm.

Thi công trần thạch cao bao gồm các bước: Lắp khung giàn trần; Lắp tấm thạch cao; Hoàn thiện bề mặt trần thạch cao; Sơn bả; Sơn lớp sơn nền; Sơn lớp sơn hoàn thiện;

Sơn bả: Chuẩn bị bề mặt: làm sạch bề mặt tường, trần, sàn và các bề mặt khác để loại bỏ bụi và vết bẩn. Sơn lớp sơn nền: tạo lớp sơn nền đồng nhất và tăng độ bám dính cho lớp sơn hoàn thiện.

Sơn lớp sơn hoàn thiện: tạo lớp sơn chính và hoàn thiện bề mặt, đồng thời tạo ra màu sắc và độ bóng yêu cầu của khách hàng.

Ốp lát: Chuẩn bị bề mặt: tạo độ bằng và đồng nhất cho bề mặt, đồng thời chà nhám để tăng độ bám dính cho lớp keo và gạch. Lắp đặt gạch: lắp đặt gạch lên bề mặt, đồng thời giữ khoảng cách đều giữa các viên gạch. Hoàn thiện bề mặt: bao gồm làm sạch các vết keo và các vết bẩn khác, sau đó lót lớp keo chống thấm để tăng độ bền và độ bám dính cho ốp lát.

 

H2 luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, đồng thời xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài với khách hàng. Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm, tâm huyết và sự chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. 

H2 hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác và phục vụ quý khách hàng trong tương lai.

Quy trình làm việc:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Bước 2: Khảo sát hiện trạng và kiểm tra bản vẽ thiết kế

Bước 3: Lên biện pháp thi công

Bước 4: Kiểm soát và phản hồi BOQ

Bước 5: Thương thảo ký hợp đồng

Bước 6: Triển khai thi công

Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng

Bước 8: Bảo hành 

Để lại thông tin

Gửi

3 nhất trong giải pháp & Thi công hệ sàn Xây dựng

#1 Chuyên môn

Kinh nghiệm thực hiện các siêu dự án của các tập đoàn lớn

#1 Giải pháp

Sử dụng các giải pháp, kiến thức và công nghệ mới nhất trong ngành

Created by potrace 1.16, written by Peter Selinger 2001-2019

#1 Quy trình

Áp dụng quy trình quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001:2015

500+

Nhân sự

100+

Dự án hoàn thành

1

Kinh nghiệm xử lý các công trình khó
0.39158 sec| 1184.664 kb